Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp với cast Running Man, bỗng dưng gọi tên hỏi ý người đẹp Tiền Giang, sao lại ưu ái thế?

Trương Thế Vinh gây bất ngờ cho khán giả khi đăng ảnh chụp cùng dàn cast Running Man Vietnam nhưng lại gọi tên Thúy Ngân vì điều này.

Trương Thế Vinh lại có dịp gây xôn xao dư luận khi đăng bức ảnh chụp cùng 3 thành viên Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy gồm Thúy NgânNgô Kiến HuyLiên Bỉnh Phát.

Trương Thúy Ngân nói rằng: “4 anh em ai cũng tươi nhưng sao mỗi Liên Bỉnh Phát đỏ quá vậy Lê Huỳnh Thúy Ngân”. Rõ ràng là Trương Thế Vinh đang chụp chung với 3 thành viên Running Man, ấy vậy mà cần hỏi gì đó lại tag thẳng tên Thúy Ngân.

Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp với cast Running Man, bỗng dưng gọi tên hỏi ý Thúy Ngân, sao lại ưu ái thế? - Ảnh 1.

Bên dưới phần bình luận, có khán giả còn đặt câu hỏi rằng vì sao Trương Thế Vinh không hỏi Lan Ngọc về Liên Bỉnh Phát mà lại cứ nhắm vào Thúy Ngân. Trương Thế Vinh đang có ý gì vậy?

Mặt khác, Liên Bỉnh Phát cũng lý giải cho việc môi đỏ hơn thường ngày rằng: “Lý giải cho hiện tượng này là do thời tiết nha anh. Cứ trời lạnh là cái mỏ em nó đỏ lòm. Đỏ hơn cả Ngọc với Ngân”.

Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp với cast Running Man, bỗng dưng gọi tên hỏi ý Thúy Ngân, sao lại ưu ái thế? - Ảnh 2.
Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp với cast Running Man, bỗng dưng gọi tên hỏi ý Thúy Ngân, sao lại ưu ái thế? - Ảnh 3.
Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp với cast Running Man, bỗng dưng gọi tên hỏi ý Thúy Ngân, sao lại ưu ái thế? - Ảnh 4.

Fan rộn ràng bình luận về bức ảnh do Trương Thế Vinh đăng tải.

Từ cuộc trò chuyện qua lại này có thể thấy mối quan hệ giữa các thành viên Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy khá tốt. Tại mùa giải năm nay, Liên Bỉnh Phát được ngợi khen vì chơi tốt, mà lại còn ga lăng, nam tính.

Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp với cast Running Man, bỗng dưng gọi tên hỏi ý Thúy Ngân, sao lại ưu ái thế? - Ảnh 5.

Liên Bỉnh Phát.

Liên Bỉnh Phát luôn chủ động nhường nhịn các thành viên yếu hơn là Lan Ngọc, Thúy Ngân. Khi đối đầu trực diện, Liên Bỉnh Phát cũng chấp Thúy Ngân 1 tay chứ không lao vào xé bảng tên như cách các thành viên khác vẫn làm. Sự tỉnh táo, cẩn trọng và nam tính của Liên Bỉnh Phát khiến cho nam diễn viên nhận về nhiều tình cảm từ người hâm mộ Running Man Vietnam 2021.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/truong-the-vinh-dang-anh-chup-voi-cast-running-man-bong-dung-goi-ten-hoi-y-thuy-ngan-sao-lai-uu-ai-the-162213012164909888.htm

XEM NHIỀU