Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

“Tôi nhắc Khương Dừa, khi tôi đến quay cứ để phong bì trước đi, tôi không bỏ trốn được“

“Tính tôi hiền không dám làm ai buồn nhưng không trả cát-xê thì tôi đi vì lấy đâu ra tiền mà sống”, Tấn Beo nói.

"Tôi nhắc Khương Dừa, khi tôi đến quay cứ để phong bì trước đi, tôi không bỏ trốn được"

Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới gặp nghệ sĩ Tấn Beo để mời tham gia một dự án phim mới.

Gặp Khương Dừa, Tấn Beo liền tâm sự về bản thân anh.

Tôi phục vụ quán vịt không lấy tiền  

Trong cuộc đời này, tôi không muốn hơn ai, chỉ được cái luôn tính toán kỹ lưỡng vì không muốn làm phiền ai, cũng không muốn làm ai buồn. Bởi vậy nên khán giả từ xưa đến nay không ai buồn phiền hay trách móc tôi, người ta thương tôi còn không hết.

Tôi nhắc Khương Dừa, khi tôi đến quay cứ để phong bì trước đi, tôi không bỏ trốn được - Ảnh 1.

Tấn Beo và Khương Dừa

Tôi phải cố gắng giữ tình thương của khán giả đến mãi mãi, giữ được hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Tôi hứa với khán giả rằng, từ nay về sau sẽ mãi mãi giữ hình ảnh đẹp khi tham gia bất cứ chương trình, bộ phim nào. Khán giả nhớ tới tôi là nhớ về một hình ảnh đẹp.

Để được khán giả biết tới đã khó, được khán giả thương còn khó hơn và giữ được tình thương đó của khán giả thì khó vô cùng nên được thương thì phải biết giữ.

Nếu khán giả còn thương tôi thì tôi đâu phụ lòng ai, nên chương trình nào mời tôi tôi cũng làm để phục vụ lại khán giả, đáp ứng nhu cầu, tình thương khán giả dành cho mình.

Tôi hứa không làm khán giả buồn. Vì vậy, nếu khán giả có thương tôi thì động viên, ủng hộ tôi làm nghề từ nay về sau để tôi có động lực, sức bật để cho ra những sản phẩm tốt.

Tôi nhắc Khương Dừa, khi tôi đến quay cứ để phong bì trước đi, tôi không bỏ trốn được - Ảnh 3.

Tấn Beo

Tôi đâu thể bỏ nghề được. Nghệ sĩ chúng tôi có mỗi cái nghề, nếu bỏ thì biết làm gì. Nghề chính của tôi là nghệ sĩ và chỉ làm nghề đó, chưa bao giờ tôi làm nghề tay trái nào cả. Tôi đi phục vụ quán vịt là giúp đứa em thôi, không lấy tiền

Tiền chủ quán giữ, tôi không nói ra

Tôi làm mọi việc ở quán vịt nhưng tiền là chủ quán giữ, đó là điều buồn nhất trong lòng tôi nhưng không bao giờ tôi nói ra. Những gì buồn tôi đều để trong lòng, không muốn để mọi người buồn vì tôi.

Chẳng hạn, nếu tôi đi quay phim mà đạo diễn không trả tiền thì cũng không nói gì. Tôi tự động ra đi và ngày mai sẽ không có mặt tôi ở đó nữa. Tính tôi hiền, không dám làm ai buồn nhưng không trả cát-xê thì tôi đi vì lấy đâu ra tiền mà sống.

Tôi phải nói trước như vậy, mất lòng trước được lòng sau. Nếu Khương Dừa mời tôi đóng phim là đúng chỗ vì tôi là con người làm việc đàng hoàng, nhận tiền đàng hoàng.

Tôi nhắc Khương Dừa, khi tôi đến quay cứ để phong bì trước đi, tôi không bỏ trốn được - Ảnh 4.

Tôi làm việc phải đổi mồ hôi, sôi nước mắt thì khi cầm đồng tiền mới thấy hạnh phúc. Tôi có giá trị lâu nay rồi, khán giả ba miền đều biết tôi hết. Tóm lại, ai mời tôi làm gì tôi nhiệt tình hết, nhưng quan trọng phải trả tiền cát-xê.

Tôi nhắc Khương Dừa là khi tôi đến quay thì cứ để phong bì trước đi, tôi không bỏ trốn được. Trước giờ, tôi chưa bao giờ bị mang tiếng là giật tiền, cầm tiền rồi đi mất.

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/toi-nhac-khuong-dua-khi-toi-den-quay-cu-de-phong-bi-truoc-di-toi-khong-bo-tron-duoc-162210812141509457.htm

XEM NHIỀU