Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

“Thánh sún” hoãn cưới vì dịch, sợ vượt giới hạn khi đi chơi với chồng

Chuyện tình của “thánh sún” – Ngân Thảo và bạn trai luôn nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ không chỉ vì họ có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc mà mỗi khoảnh khắc bên nhau đều rất thú vị. Dù bên nhau đã lâu nhưng cặp đôi luôn giữ kẽ với đối phương.

 "Thánh sún" và chồng có những chia sẻ về cuộc sống trong chương trình Vợ chồng son.
“Thánh sún” và chồng có những chia sẻ về cuộc sống trong chương trình Vợ chồng son.

Trong một chương trình Vợ chồng son cách đây không lâu, Ngân Thảo và chồng đã có những chia sẻ đầy thú vị về cuộc sống hôn nhân cũng như những kỉ niệm khi cả hai mới hẹn hò.

“Thánh sún” nói về một kỷ niệm khi đi du lịch xa với đối phương và anh chàng không làm điều gì vượt quá giới hạn, tối đến chỉ biết úp mặt vào tường ngủ, lúc ấy cả hai hẹn hò được 6 tháng. Cô kể lại việc mình “dằn mặt” bạn trai: “Ban đầu mỗi đứa đặt một phòng nhưng ra tới nơi, khách sạn thông báo hết phòng, nên phải ở chung phòng có giường đôi. Trước khi đi em đã nói rõ là chỉ đi chơi chứ không được làm gì hết. Ảnh hứa và giữ lời tuyệt đối luôn, đêm đó ổng tự úp mặt vào tường ngủ tới sáng”.

 Cả hai từng xa nhau thời gian dài vì dịch bệnh.
Cả hai từng xa nhau thời gian dài vì dịch bệnh.

Từ những điều này Ngân Thảo xác định đây là một chàng trai đáng để nương tựa bởi vì đối phương là người đàng hoàng có suy nghĩ chín chắn.

Thời điểm cả hai yêu nhau “thánh sún” đang trong quá trình mổ nang răng và có gương mặt không được xinh xắn, tuy vậy Hoài Đức vẫn luôn ở bên động viên người yêu, thậm chí là đưa cô nàng đến tham gia chương trình yêu thích và ẵm luôn giải quán quân Thách thức danh hài.

 Cặp đôi làm đám hỏi vào giữa năm nay.
Cặp đôi làm đám hỏi vào giữa năm nay.

Trong lúc Ngân Thảo nổi tiếng, tình yêu của cặp đôi gặp không ít sóng giá khi nhiều tin đồn cô nàng chia tay người yêu xảy ra. Cả hai có câu trả lời bằng việc tổ chức đám hỏi vào 5/2021 sau 4 năm yêu nhau, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh mà đám cưới của cặp đôi đã bị hoãn trong một thời gian dài.

 Khoảnh khắc hạnh phúc trong những bức ảnh đời thường của cả hai.
Khoảnh khắc hạnh phúc trong những bức ảnh đời thường của cả hai.

Cũng trong thời điểm đó, Ngân Thảo và chồng phải sống cảnh xa nhau vì anh chàng sống ở An Giang đang phải lo cho bố mẹ già, còn cô ở Đồng Tháp chăm ông nội và mẹ bị bệnh. Cho đến hiện tại, “thánh sún” và Hoài Đức đã chính thức trở thành vợ chồng khi xin phép gia đình 2 bên đăng ký kết hôn.

 "Thánh sún" khoe đăng ký kết hôn trước đó không lâu.
“Thánh sún” khoe đăng ký kết hôn trước đó không lâu.

“Đám hỏi xong là dịch bùng lên luôn nên chưa có đám cưới được, sau khi xin phép ông bà bố mẹ đăng ký kết hôn trước rồi hết dịch mới làm đám cưới sau. Thủ tục đăng ký kết hôn đã xong hiện tại hoa đã có chủ” – “thánh sún” chia sẻ.

Ở thời điểm này, “thánh sún” không chỉ khiến nhiều người ghen tị với chuyện tình hạnh phúc mà còn là một giám đốc kinh doanh giỏi, cô nàng tự mua xe ô tô và sửa sang lại nhà cửa bằng số tiền kiếm được khi quyết định theo đuổi con đường kinh doanh.

Ảnh: FB Phạm Ngân Thảo

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/thanh-sun-hoan-cuoi-vi-dich-so-vuot-gioi-han-khi-di-choi-voi-chong-287198.html

XEM NHIỀU