Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Phương Thoa tậu nhà mới hậu chia tay với người yêu

Sau khi chia tay bạn trai, Phương Thoa chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân, mới đây hot TikToker đã bất ngờ khoe khối tài sản vừa mới tậu. Cô nàng kể lại quãng thời gian khó khăn của bản thân và những thành công của hôm nay.

 
Phương Thoa khoe hình ảnh sổ đỏ bất động sản đứng tên bản thân, cô nàng đã có tài sản sau nhiều năm cố gắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thoa khoe hình ảnh sổ đỏ bất động sản đứng tên bản thân, cô nàng đã có tài sản sau nhiều năm cố gắng.

Mới đây trên trang cá nhân của TikToker Phương Thoa vừa chia sẻ khoảnh khắc cầm trên tay giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, nữ diễn viên trẻ đã có tài sản riêng sau nhiều năm cố gắng.

Phương Thoa chia sẻ: “Mình không sinh ra từ vạch đích. Cũng giống như bao đứa con xa quê vào Sài Gòn, mình vừa học vừa phục vụ quán cafe 1 tiếng chỉ được 11.000. Những ngày nghỉ thì mình đi làm PG, đứng cả ngày trời trên giày cao gót cũng chỉ được 130.000 – 160.000.

 
Gương mặt rạng rỡ của Phương Thoa với khối tài sản riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt rạng rỡ của Phương Thoa với khối tài sản riêng.

Lúc đó mình chỉ mong đỡ đần ba mẹ, giúp ba mẹ có cuộc sống tốt hơn, xây nhà cho ba mẹ, trả nợ cho ba mẹ. Và bây giờ, ngoài thực hiện được những điều đó ra, mình còn thưởng cho bản thân 1 căn nhà ở Sài Gòn ở tuổi 23. Đối với nhiều người gia đình là hậu phương vững chắc, còn đối với mình gia đình là động lực để mình cố gắng. Thời gian qua em đã làm rất tốt rồi, bây giờ hãy sống cho em, ngưng mạnh mẽ, ngưng gồng gánh”.

 
Cuộc sống của nữ TikToker có nhiều đổi thay những năm gần đây, cô đã thoát được quá khứ cơ cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống của nữ TikToker có nhiều đổi thay những năm gần đây, cô đã thoát được quá khứ cơ cực.

Thời gian qua, Phương Thoa đối diện với nhiều câu chuyện chẳng vui khi chia tay bạn trai, những thông tin không hay gây ảnh hưởng khá nhiều cho cô nàng, tuy nhiên nữ TikToker cho biết kết thúc với bạn trai trong yên bình, đặc biệt anh chàng không phụ thuộc điều kiện kinh tế của cô như nhiều lời đồn.

 
Khoảnh khắc đời thường dễ thương của Phương Thoa trong các clip. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc đời thường dễ thương của Phương Thoa trong các clip.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết quá khứ cơ cực một mình lên Sài Gòn kiếm sống, đi bán quán cà phê với hơn 10.000 đồng 1 giờ, từng làm PG đầy khó khăn. Nhưng sau tất cả, Phương Thoa đã có thể vượt qua và tự tạo cho mình cuộc sống đầy đủ hơn với căn nhà mới.

Nữ TikToker trẻ tuổi nhận định đã chính thức có mảnh đất cho riêng mình và khẳng định không phải gồng gánh nhiều như trước, từ đây sẽ sống cho riêng mình, muốn được làm những điều mình thích.

 
Chí Thành và Phương Thoa khoảng thời gian còn hạnh phúc bên nhau. Dù hiện tại đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời nói tốt đẹp, tôn trọng lẫn nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Thành và Phương Thoa khoảng thời gian còn hạnh phúc bên nhau. Dù hiện tại đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời nói tốt đẹp, tôn trọng lẫn nhau.

Dù hiện tại đã chia tay mối tình đẹp nhưng “em gái chị Google” vẫn rất lạc quan với cuộc sống độc thân, luôn tích cực làm việc và cho ra mắt nhiều sản phẩm dễ thương trên mạng xã hội. Nhận được sự yêu mến lớn từ mọi người nên Phương Thoa cũng có nguồn thu nhập ổn định, cô nàng sẽ còn có khối tài sản hoành tráng hơn nếu vẫn hoạt động nghệ thuật và dần lấn sân sang các chương trình giải trí lớn của showbiz Việt.

Ảnh: FB Việt Phương Thoa

http://yan.thethaovanhoa.vn/phuong-thoa-tau-nha-moi-hau-chia-tay-voi-nguoi-yeu-288351.html

XEM NHIỀU