Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Người đẹp Tiền Giang khác lạ với tóc ngắn cũn, độ rạng rỡ vẫn như thời “cô Trúc bán sách”

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là “ngọc nữ màn ảnh” của showbiz Việt bởi gương mặt khả ái, xinh đẹp gây được thiện cảm cho người đối diện. Quen thuộc với hình ảnh mái tóc dài thướt tha, cô bỗng “đổi gió” sang hình tượng tóc ngắn ngang vai giống với nhân vật Thanh Trúc của mình trong bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc. Mới đây, mỹ nhân còn khiến netizen bất ngờ khi lại có màn “F5” bản thân.

 Tăng Thanh Hà được mệnh danh là "ngọc nữ màn ảnh Việt". (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
Tăng Thanh Hà được mệnh danh là “ngọc nữ màn ảnh Việt”. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)

Theo đó, khi xuống phố, Tăng Thanh Hà đã chụp lại khoảnh khắc cùng con gái trong xe ô tô. Người đẹp đeo kính râm, diện áo thun trắng đơn giản, nở nụ cười rạng rỡ. Điểm chú ý hơn cả là mái tóc đã được cắt ngắn hơn của cô, Diễn viên Hương Phù Sa đăng dòng trạng thái vui vẻ cùng con gái: “And yes i cut my hair again! Like mother like daughter” – (Tạm dịch: Vâng, tôi đã cắt tóc thêm lần nữa, mẹ nào con nấy!”.

 Tăng Thanh Hà chia sẻ cắt tóc ngắn thêm cho giống ái nữ. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
Tăng Thanh Hà chia sẻ cắt tóc ngắn thêm cho giống ái nữ. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)

Trong một chiến dịch kêu gọi bảo vệ động vật, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ dòng tâm sự cảm động và ủng hộ nhiệt tình cho tổ chức này khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Song, chi tiết khiến fan chút ý hơn cả chính là mái tóc của người đẹp. Với kiểu tóc này, gương mặt của diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc trông đằm thắm, mặn mà hơn.

 Tăng Thanh Hà rạng rỡ với diện mạo mới của mình. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
Tăng Thanh Hà rạng rỡ với diện mạo mới của mình. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)

Trước đó, người đẹp đã có thời điểm cắt phăng tóc dài và để lại kiểu tóc hệt vai diễn làm nên tên tuổi mình trong Bỗng Dưng Muốn Khóc. Theo đó, cô còn được nhiều netizen dành lời khen có cánh vì sự thay đổi này. Dễ thấy được rằng dù để kiểu tóc nào, người đẹp cũng khoe được thần thái cùng gương mặt xinh đẹp, trẻ trung bất ngờ dù đã ở tuổi U40.

 Tăng Thanh Hà khoe một góc chụp tại nhà với outfit đơn giản nhẹ nhàng nhưng visual "đỉnh" khỏi bàn. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
Tăng Thanh Hà khoe một góc chụp tại nhà với outfit đơn giản nhẹ nhàng nhưng visual “đỉnh” khỏi bàn. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)

 Cô tự tin khoe nhan sắc cận mặt chuẩn "ngọc nữ" đình đám một thời của showbiz Việt. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
Cô tự tin khoe nhan sắc cận mặt chuẩn “ngọc nữ” đình đám một thời của showbiz Việt. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
 Tạo hình nhân vật Thanh Trúc trong Bỗng Dưng Muốn Khóc của Tăng Thanh Hà trở thành dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
Tạo hình nhân vật Thanh Trúc trong Bỗng Dưng Muốn Khóc của Tăng Thanh Hà trở thành dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)

Dù để tóc ngắn hay dài, người đẹp sinh năm 1986 cũng khiến netizen chao đảo bởi visual “đỉnh của chóp”. Rời xa hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng mỗi “nhất cử nhất động” của cô nàng đều được đại đa số cư dân mạng thích thú. Không nặng nề xuống phố là phải đồ hiệu như hầu hết các sao Việt hiện tại, “bà mẹ 2 con” yêu thích sự đơn giản và các trang phục tông trầm.

 Tăng Thanh Hà với mái tóc dài đen nhánh quen thuộc. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
Tăng Thanh Hà với mái tóc dài đen nhánh quen thuộc. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha) Người đẹp cũng ưa chuộng phong cách nền nã nhẹ nhàng vô cùng thanh lịch, chuẩn dâu nhà hào môn. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)
Người đẹp cũng ưa chuộng phong cách nền nã nhẹ nhàng vô cùng thanh lịch, chuẩn dâu nhà hào môn. (Ảnh: Instagram Tang Thanh Ha)

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/cat-toc-ngan-cun-tang-thanh-ha-khoe-khoanh-khac-tuoi-khong-can-tuoi-285108.html

XEM NHIỀU