Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Người đẹp Tiền Giang bất ngờ thông báo đã sinh con thứ 3 cho chồng đại gia trong sự ngỡ ngàng của mọi người

Thông báo của Tăng Thanh Hà về việc đã hạ sinh con thứ 3 khiến ai nấy cũng đều ngỡ ngàng.

Chiều 13/12, Tăng Thanh Hà bất ngờ thông báo đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Trước đó, nữ diễn viên không hề hé lộ bất kỳ điều gì về chuyện bầu bí, khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Trên Instagram cá nhân, người đẹp viết: “Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ mong rồi cũng đã được gặp em! Cả nhà yêu em vô cùng”. Hiện tại, nhiều netizen cũng mong người đẹp sẽ sớm hé lộ thêm hình ảnh và thông tin của nhóc tỳ thứ 3 này.

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, sau đó rút khỏi làng giải trí. Cả hai luôn có cách riêng để gìn giữ hạnh phúc của mình.

Tăng Thanh Hà và chồng đại gia luôn kín tiếng về đời sống riêng cũng như hình ảnh về hai con. Trong những bức ảnh được đăng tải, chưa bao giờ Hà Tăng để lộ mặt 2 nhóc tỳ. Mục đích của vợ chồng cô là để hai đứa trẻ không bị ảnh hưởng bởi truyền thông, có thể có cuộc sống bình yên như bao bé khác. Tăng Thanh Hà bất ngờ thông báo đã sinh con thứ 3 cho chồng đại gia trong sự ngỡ ngàng của mọi người Ảnh 2 Tăng Thanh Hà bất ngờ thông báo đã sinh con thứ 3 cho chồng đại gia trong sự ngỡ ngàng của mọi người Ảnh 3

2 người con của Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà bất ngờ thông báo đã sinh con thứ 3 cho chồng đại gia trong sự ngỡ ngàng của mọi người Ảnh 4

Cuộc sống viên mãn của Tăng Thanh Hà bên ông xã đại gia khiến nhiều người ghen tỵ.Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/tang-thanh-ha-bat-ngo-thong-bao-da-sinh-con-thu-3-cho-chong-dai-gia-202112131748171562.html

XEM NHIỀU