Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Không muốn bị nghĩ sống nhờ tiền MTQ, Thương Tín đi làm shipper sau khi được tặng xe máy

Dạo gần đây, câu chuyện về cuộc sống khó khăn của Thương Tín xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Theo đó, nhiều người bày tỏ không hài lòng vì sao anh nhận được hỗ trợ 800 triệu đồng ở thời điểm đột quỵ nhập viện, đến nay chỉ chưa đến 1 năm lại tiếp tục rơi vào cảnh thiếu ăn. Mới đây, nam tài tử màn ảnh chia sẻ mình đi làm shipper sau mùa dịch để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

 
Nam nghệ sĩ từng sống ở căn phòng trọ chật hẹp và khá cũ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ từng sống ở căn phòng trọ chật hẹp và khá cũ. 

Mới đây, chia sẻ với VNExpress, Thương Tín cho biết mình làm shipper đã được 5 ngày. Công việc của nam tài tử sẽ đi giao thức ăn cho một tiệm phá lấu, đoạn đường di chuyển chủ yếu trong quận và các khu vực lân cận. Hiện thu nhập chưa cao nhưng tinh thần của Thương Tín phần nào ổn định vì có công việc mỗi ngày.

Nam nghệ sĩ bày tỏ: “Thời gian qua, tôi buồn vì nhiều lời ra tiếng vào rằng mình chỉ biết ở nhà, sử dụng tiền của nhà hảo tâm. Tôi muốn chứng minh mình còn sức lao động, làm được gì thì làm. Chứ chỉ để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm”.

 
Chiếc xe mà nam nghệ sĩ nhận được nhờ sự hỗ trợ của "đàn em". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc xe mà nam nghệ sĩ nhận được nhờ sự hỗ trợ của “đàn em”.

Sau khi chia sẻ việc mình trở thành F0, thiếu ăn, cuộc sống lần nữa rơi vào khốn khó thì nhiều người quen và “đàn em” trong nghề đã hỗ trợ Thương Tín. Trước đây anh từng sống ở phòng trọ với diện tích nhỏ, không đủ tiền trả mỗi tháng. Đến nay, chủ quán ăn cũng đã giúp cho nam nghệ sĩ một căn phòng riêng, anh cũng đã dọn về Hóc Môn để sống và tiện làm việc mỗi ngày.

Trước khi làm công việc shipper, Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu tặng một chiếc xe máy cũ. Đây như cách “đàn em” giúp nam nghệ sĩ “cần câu” trong giai đoạn kiếm sống. Trước kia anh cũng có phương tiện di chuyển nhưng đã bị kẻ xấu lấy mất vào tháng 11.

 
Nam nhạc sĩ mong giúp "đàn anh" có phương tiện di chuyển để dễ hơn trong lúc đi làm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ mong giúp “đàn anh” có phương tiện di chuyển để dễ hơn trong lúc đi làm.

Tô Hiếu chia sẻ với Pháp Luật Và Bạn Đọc: “Chiếc xe mà con trai mua cho anh Thương Tín đã bị người ta trộm mất, mỗi lần muốn đi đâu, rất bất tiện. Nếu anh Thương Tín xin tiền hay đòi hỏi một chiếc xe đắt đỏ thì là chuyện khác. Còn chiếc xe này trong khả năng của tôi có thể giúp được. Nếu tôi không đủ khả năng thì tôi sẽ không giúp. Tôi giúp là vì bản thân mình muốn, còn nếu lấn cấn trong lòng, tôi sẽ từ chối”.

Mới đây nhất, Trịnh Kim Chi cũng đã gặp hai vợ chồng để trao số tiền mà mạnh thường quân muốn mua bảo hiểm cho con gái anh. Được biết, đây là mong muốn của cặp đôi, họ muốn giữ 244 triệu đồng để gửi ngân hàng, lấy lãi hằng tháng đóng tiền học cho con. Dù biết nhiều khán giả thất vọng nhưng Trịnh Kim Chi cũng không có nhiều lựa chọn vì đó là việc nội bộ gia đình. Cả hai là cha mẹ nên họ vẫn có quyền và trách nhiệm với bé.

 
Hai vợ chồng phải kí xác nhận sử dụng tiền đúng mục đích lo cho con nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng phải kí xác nhận sử dụng tiền đúng mục đích lo cho con nhỏ.

Thương Tín cho biết mình cũng nhận được một số dự án nhưng vì dịch bệnh khiến công việc bị kéo dài, anh không có nguồn thu để trang trải cuộc sống. Hi vọng công việc shipper ở thời gian này sẽ giúp tinh thần Thương Tín thoải mái hơn và có đủ sức khỏe để tiếp tục các vai diễn trên màn ảnh.

Ảnh: Tô Hiếu, Thanh Niên

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/duoc-tang-xe-may-thuong-tin-di-lam-shipper-sau-loat-on-ao-tien-ho-tro-285775.html

XEM NHIỀU