Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Kho hàng điện máy ở Bình Dương chìm trong biển lửa

Một kho hàng của công ty điện máy ở Bình Dương bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng, lan sang hộ kinh doanh liền kề. Ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng.

Sáng ngày 14/1, lực lượng chức năng TP. Thuận An (Bình Dương) vẫn đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy một kho hàng của công ty điện máy lan sang một hộ kinh doanh sát bên, xảy ra rạng sáng cùng ngày trên địa bàn khu phố 3, phường An Phú, TP.Thuận An.

Theo đó, vào lúc rạng sáng nay, kho hàng rộng khoảng 500m2 của một công ty điện máy bất ngờ bốc cháy. Lúc này, người dân sống gần hiện trường đang ngủ nhưng thấy sức nóng dữ dội nên nhanh chóng ra ngoài kiểm tra thì thấy kho hàng của cửa hàng này đang chìm trong biển lửa.

Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm ra cả kho rồi lan sang một hộ kinh doanh sát bên.

Nhận tin báo, đội PCCC tỉnh Bình Dương, TP. Thuận An đã điều động 7 xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Kho hàng điện máy ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 1
Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều vật dụng, thiết bị điện tử của công ty điện máy bị thiêu rụi. Tổng diện tích cháy của kho hàng và cơ sở kinh doanh khoảng 400m2. Ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng.

https://tienphong.vn/kho-hang-dien-may-o-binh-duong-chim-trong-bien-lua-post1409482.tpo

XEM NHIỀU