Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Hùng Thuận lên chức ông chủ, tiếp tục khai trương cơ sở kinh doanh

Trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống, thời gian gần đây Hùng Thuận đã tìm được hướng đi đúng đắn. Dù năm 2021 thị trường gặp nhiều khó khăn, biến động do dịch bệnh bùng phát nhưng anh vẫn “ăn nên làm ra” liên tiếp mở cơ sở mới, phát triển sự nghiệp kinh doanh.

 Hùng Thuận bảnh bao khi lên chức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận bảnh bao khi lên chức.

Sáng ngày 3/12, nam diễn viên Hùng Thuận đã chính thức cho ra mắt cơ sở kinh doanh tiếp theo do anh là người trực tiếp điều hành, quản lí. Đây được xem là một bước đi cực kỳ táo bạo và liều lĩnh của nam diễn viên sau những kinh nghiệm trong khoảng thời gian “tay trắng làm nên cơ nghiệp”.

Hùng Thuận không giấu được sự hạnh phúc khi có sự chung vui của các đồng nghiệp, bạn bè. Diễn viên Lương Thế Thành, đạo diễn Khương Dừa, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, nữ diễn viên Minh Thảo…đều dành thời gian đến chúc mừng.

 Các nghệ sĩ chúc mừng sự thành công của nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ chúc mừng sự thành công của nam diễn viên.

Không chỉ là một diễn viên tài năng, hết mình cho các vai diễn, góp phần cho sự thành công của các bộ phim như: Đất phương Nam, Hoa ngũ sắc, Nàng dâu bất đắc dĩ, Dòng đời, Cổng mặt trời… Anh còn rất chăm chỉ, không ngừng vượt lên những khó khăn, thử thách khi rẽ ngang sang lĩnh vực kinh doanh.

 Anh trải qua chuỗi ngày lao động không ngừng nghỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh trải qua chuỗi ngày lao động không ngừng nghỉ.

Ít ai biết được trước đó anh không hề có kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh, thậm chí chỉ nghĩ rằng mình thử sức cho vui. Điều này khiến khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp tăng thêm nhiều động lực, cố gắng đến cùng những mục tiêu bản thân đặt ra.

Trước đó, anh cho biết mình phải tự làm tâm lý cho bản thân khi tạm gác nghệ thuật, tập trung kinh doanh để có thể trang trải cuộc sống: “Đó là khi bạn phải gạt đi cái tôi của mình. Lúc đầu tôi cũng đấu tranh tư tưởng dữ lắm, tự hỏi không biết mình chuyển sang nghề này có ảnh hưởng hình ảnh gì không. Rồi sau đó tôi thấy do mình cả nghĩ thôi. Nghề nào cũng là nghề, miễn là mình lương thiện và cố gắng”.

 "An" là nhân vật tạo nên tên tuổi của nam diễn viên nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“An” là nhân vật tạo nên tên tuổi của nam diễn viên nhiều năm qua.

Dù vẫn còn rất nhiều tình yêu với công việc diễn xuất, nhưng Hùng Thuận tạm thời hạn chế nhận lời việc đóng phim cho đến khi công ty hoạt động ổn định. Người hâm mộ mong đợi nam diễn viên sẽ nhanh chóng tái xuất màn ảnh, chứng minh là một nghệ sĩ đa năng, thành đạt.

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/hung-thuan-len-chuc-ong-chu-tiep-tuc-khai-truong-co-so-kinh-doanh-284825.html

XEM NHIỀU