Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Hoa khôi Tiền Giang siết eo để có body tiệm cận số đo “vàng”

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long gây ấn tượng nhờ hình thể tiệm cận số đo “vàng”: 85 – 60 – 90 (cm).

Nam Em sinh năm 1996, là Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015. Năm 2016, Nam Em đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất tại Philippines và vào top 8. Chẳng những sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Nam Em còn gây ấn tượng bởi ngoại hình quyến rũ, đặc biệt là hình thể tiệm cận số đo “vàng”: 85 – 60 – 90 (cm). Trước đó, Nam Em từng gặp khủng hoảng tâm lý dẫn đến ăn uống không phanh, cân nặng tăng lên tới 65 kg.

Sau khi giảm 20kg, Hoa khôi Tiền Giang tự tin xuất hiện trước công chúng với những bộ đồ ôm sát cơ thể, tôn dáng tối đa. Đặc biệt, cô còn tiết lộ, chính nhờ áp dụng chế độ ăn uống khoa học kết hợp tập luyện thể thao nghiêm ngặt là bí quyết giúp cô sở hữu hình thể chuẩn mực như hiện nay. “Sau khi giảm thành công 7 cm bụng dưới, đeo nịt bụng thành thói quen của Nam Em rồi. Bụng bé mặc gì cũng đẹp là có thật”, Nam Em bật mí.

Hoa khôi Tiền Giang siết eo để có body tiệm cận số đo "vàng" - 1

Nam Em khoe thể hình quyến rũ sau khi giảm cân.

Nam Em khuyên các chị em, nên lựa chọn đai nịt bụng chính hãng vì ngày nay có rất nhiều loại corset được bày bán trên thị trường. Nếu lựa chọn không cẩn thận, khi sử dụng sẽ gây bức bí, khó thở, khiến chị em cảm thấy không thoải mái trong quá trình vận động, di chuyển nếu thắt quá chặt. Ngoài ra mỗi người sẽ có một cơ địa tầm vóc không giống nhau nên kích thước dùng đai nịt bụng giảm eo cũng hoàn toàn khác nhau chính vậy cần phải tìm hiểu loại đai nịt bụng mà mình lựa chọn trước khi sử dụng.

Việc đeo đai nịt bụng có thể giúp thu nhỏ vòng 2 đáng kể, nhất là có tác dụng định hình phom dáng “đồng hồ cát”, nếu kiên trì sử dụng hàng ngày. Theo tư vấn của các bác sĩ, chị em nên đeo corset khoảng 4 – 6 giờ/ngày là hợp lý nhất. Nhưng đeo đai nịt bụng chỉ giúp cho vòng eo thon gọn hơn, hoàn toàn không có tác dụng làm cho vòng 2 săn chắc nên Nam Em thường kết hợp tập yoga vào buổi sáng.

Hoa khôi Tiền Giang siết eo để có body tiệm cận số đo "vàng" - 3

Để có một vóc dáng chuẩn “đồng hồ cát”, Nam Em kết hợp đeo đai nịt bụng và tập yoga vào buổi sáng.

Hoa khôi Tiền Giang siết eo để có body tiệm cận số đo "vàng" - 4

Đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất trong ngày để sử dụng corset vì hệ tiêu hóa đang trống rỗng khiến cho vòng bụng trở nên mềm mại hơn, điều này giúp cho việc mang gen trở nên dễ dàng hơn. Thậm chí, ngay cả sau khi ăn bữa sáng nhẹ, các chị em cũng có thể sử dụng đai nịt bụng khi đi làm vì một số dòng gen nịt bụng còn giúp tích nhiệt thụ động, hỗ trợ giảm mỡ bụng mà không cần phải vận động nhiều.

Hoa khôi Tiền Giang siết eo để có body tiệm cận số đo "vàng" - 5

Cô nàng sở hữu hình thể tiệm cận số đo “vàng”: 85 – 60 – 90 (cm).

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-khoi-tien-giang-siet-eo-de-co-body-tiem-can-so-do-vang-502021171219283607….

XEM NHIỀU